Buổi học an toàn giao thông của trường do Honda Thu Thuỷ đảm nhiệm

Tháng Tư 13, 2019 4:18 sáng

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ 🌈 🌈
HEAD Thu Thủy Honda Thu Thủy phối hợp với Trường THCS Mỹ Phúc – Xã Mỹ Phúc – H Mỹ Lộc – Nam Định tổ chức chương trình vui học ATGT cho học sinh. Với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, Quý thầy cô giáo trường THCS Mỹ Phúc và đặc biệt là sự có mặt của  hơn 450 học sinh của nhà trường.
Thông qua các kỹ năng vui học nhằm tuyên truyền, trau dồi và nâng cao các kiến thức ATGT cho các em học sinh.
🌼 Đào tạo lý thuyết và hướng dẫn thực hành cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm và ngồi an toàn trên xe máy, xe đạp.
🌼 Tiếp xúc, làm quen và nhận biết về các nhóm biển báo giao thông.
🌼 Thông qua giáo trình giảng dậy mới của Honda Việt Nam các con đã được trải nghiệm các tình huống tham gia giao thông và vui chơi an toàn qua đó hình thành cho các em ý thức tham gia giao thông an toàn.
🌼Trải nghiệm thực tế trên sân mô hình dưới sự hướng dẫn tận tình của các Hướng dẫn viên.
🎁 🎁Chương trình diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh háo hức tham gia trả lời các câu hỏi của hướng dẫn viên và nhận được rất nhiều phần quà.
🌳 🌳 Một số hình ảnh của chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, đám đông và ngoài trời